TOPICA ra mắt sản phẩm mới NATIVE GEN 4

 • 1
  1. ĐƯỢC LỰA CHỌN GIÁO VIÊN YÊU THÍCH

  Bạn sẽ có cơ hội thoả thích lựa chọn lớp học và giáo viên mình yêu thích trong suốt quá trình học tập với 2000+ giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó có 600+ giáo viên bản ngữ đến từ Âu, Úc, Mỹ và Canada luôn sẵn sàng cùng bạn đồng hành trên mọi con đường chinh phục tiếng Anh bất kể bạn đang ở trình độ nào.

 • 2. THỰC HÀNH VỚI HƠN 5000 BÀI GIẢNG THỜI SỰ QUỐC TẾ

  Lần đầu tiên, người Việt được học Tiếng Anh với hơn 3 triệu học viên từ 20 quốc gia trên toàn thế giới cùng app học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến được đánh giá hàng đầu trên 23 quốc gia với 5000+ bài học đa phương tiện cập nhật từ 10+ đầu báo như: New York Times, Bloomberg, Financial Times, Forbes, CNN ... giúp bạn làm giáu thêm kho từ vựng mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

  1
 • 1
  3. TỰ ĐÁNH GIÁ TIẾN BỘ THEO TỪNG KỸ NĂNG

  Học tiếng Anh với NATIVE GEN4 sẽ là một trải nghiệm của sự kết hợp giữa công nghệ Adaptive learning và Gamification hàng đầu Hoa Kỳ cùng hệ thống đánh giá chuẩn quốc tế giúp người học kiểm tra ngay kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi bài học.

 • 4. CHỌN CHỦ ĐỀ HỌC TẬP THEO MỤC TIÊU VÀ SỞ THÍCH

  Cá nhân hóa bài học với hệ thống tự động gợi ý bài theo trình độ, sở thích và mục tiêu học tập của học viên sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới khơi gợi và duy trì cảm hứng trong toàn bộ quá trình học tiếng Anh.

  1
2000+

Giảng viên
trên khắp thế giới

5000+

Bài giảng quốc tế
đa phương tiện

+300

Điểm nói
chỉ sau 03 tháng

77.4%

Học viên tự tin
giao tiếp sau 01 khoá học

Tiếp tục kế thừa tính năng của các thế hệ trước, NATIVE GEN4 đồng thời cũng sở hữu những ưu điểm riêng, thực sự nổi trội và ưu việt hơn.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Card image cap

  Đánh giá lớp học

  Thông qua chức năng đánh giá lớp học CARA, mọi học viên đều có quyền xếp hạng chất lượng tổng thể buổi học. Từ đó TOPICA NATIVE đáp ứng nhanh hơn các góp ý, đảm bảo tốt nhất sự tiện lợi cho học viên.

 • Card image cap

  Vào lớp siêu tốc

  Với việc cải thiện tốc độ vào lớp nhanh hơn 4 lần, chỉ với 1 cú click, học viên của TOPICA NATIVE sẽ lập tức được chuyển vào lớp mà không mất thêm bất cứ một giây chờ đợi nào.

 • Card image cap

  Kiểm tra kĩ thuật tự động

  Không phải cần tới kỹ thuật viên để kiểm tra thiết bị của bạn. Giờ đây việc kiểm tra được tiến hành tự động, đảm bảo cho quá trình học tập được nhanh chóng và hiệu quả.

 • Card image cap

  Tự học mọi lúc mọi nơi

  Học viên có thể tự học dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,...

3 bước để học

Kiểm tra
trình độ cá nhân

Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua bài kiểm tra online (40 phút) và bài kiểm tra nói với giáo viên (10 phút).

Nhận tư vấn
lộ trình học cá nhân

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về trình độ, các lớp học hiện có, và thời gian học phù hợp nhất với bạn.

Bắt đầu
quá trình học

Giáo viên hướng dẫn của riêng bạn sẽ liên lạc và gửi bộ tài liệu hướng dẫn chu đáo để bắt đầu lớp học.

Truyền thông

Ý kiến chuyên gia